Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nhận 02 giải thưởng do Hospital Management Asia bình chọn

25 Tháng 08, 2017
Ngày 24/08/2017, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã vinh dự được xướng danh tại Lễ trao giải của Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á (Hospital Management Asia - HMA) lần thứ 16 tổ chức tại thủ đô Manila (Philippines) cho 02 hạng mục Bio Medical/Facilities Maintenance Project (Dự án cải thiện trang thiết bị y tế/cơ sơ vật chất) và Cost Reduction Project (Dự án giảm chi phí).
Xem thêm >

‘Mẹ Đã Sẵn Sàng’ đã tìm được “Ba Mẹ thông thái”

26 Tháng 07, 2017
Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017” sau một tháng diễn ra sôi nổi đã tìm được người chiến thắng các giải quan trọng như “Ba Mẹ Thông Thái”, “Mẹ Thông Thái”. Qua cuộc thi, các ba mẹ trẻ không chỉ được trang bị kiến thức thai sản trước, trong, sau thai kỳ mà còn nhận được những phần thưởng giá trị từ ban tổ chức.
Xem thêm >

“Love Bus” - nét riêng trong hành trình trao tặng yêu thương cho cộng đồng

22 Tháng 05, 2017
Từ đầu năm đến nay, Love Bus – tên gọi hành trình 20 điểm yêu thương - chuỗi hoạt động “vì sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng” được tổ chức khắp các tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau do đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt huyết từ các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã và đang triển khai thực hiện xuyên suốt trong năm nay nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017).
Xem thêm >

Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ là hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu được cộng đồng công nhận