Trang chủ

Cảm nhận của bệnh nhân

Chị Đỗ Thị Diệu

Tôi là Đỗ Thị Diệu, nhân viên khu nghĩ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Tôi thật sự bất ngờ về sự tận tình và chăm sóc nhân viên của các bạn.

Ông Thái Văn Trực

Bản thân tôi thấy rất hài lòng về tinh thần, thái độ phục vụ của bác sĩ, đội ngũ nhân viên


Ông Viêng Xay

Không chỉ bác sĩ mà các cô y tá điều phục vụ tốt theo yêu cầu của bệnh nhân đặc biệt là người Lào

Ông Phạm Mạnh Lương

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình phục vụ; bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, bệnh nhân yên tâm điều trị.

Bà Trần Thị Hiên


Thật may mắn và hạnh phúc cho tôi được vào điều trị ở bệnh viện này, một bệnh viện hơn hẳn một số bệnh viện khác về nhiều mặt

TIN NỔI BẬT

Bệnh viện to, có phòng sinh không nhỏ, mẹ sinh con có bố chăm lo

26 Tháng 09, 2017
Thời gian trôi đi có thể làm lãng quên nhiều kỷ niệm, nhưng khoảnh khắc bố và mẹ đón con yêu chào đời sẽ còn mãi trong tim của bố mẹ.
Xem thêm >

Sự vô tình của tạo hóa và vai trò của mỗi chúng ta

19 Tháng 09, 2017
Quá trình tiến hóa của thế giới là một hành trình đầy màu sắc, kỳ diệu và đầy bí ẩn. Thế giới đã chuyển động và bước những bước đi dài, vĩ đại trong suốt quá trình hình thành và biến đổi của nó. Tuy nhiên, tạo hóa vô tình, khi trên con đường tiến hóa đó, những kẻ yếu sẽ luôn bị bỏ lại phía sau một cách tàn nhẫn, và những cá thể non trẻ là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất.

Xem thêm >

CLB Đái Thái Đường Tháng 9/2017 - Bệnh thận đái tháo đường

12 Tháng 09, 2017
Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân ĐTĐ được theo dõi thường xuyên cũng như cập nhật, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm quản lý stress và vui sống cùng ĐTĐ, BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng kính mời các bệnh nhân đăng ký tham dự CLB Đái Tháo Đường Đà Nẵng:
Xem thêm >

Video

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.