Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Miễn phí vận chuyển cấp cứu nội thành phố Vinh đến Bệnh viện Quốc tế Vinh

25 Tháng 07, 2017
Nhằm gia tăng dịch vụ hữu ích và cấp cứu kịp thời các tình huống khẩn cấp về sức khỏe như tai nạn giao thông, ngộ độc, tai biến… Bệnh viện Quốc tế Vinh miễn phí xe cấp cứu dành cho người dân trong phạm vi nội thành phố Vinh (bán kính 16km) đến Bệnh viện Quốc tế Vinh. Xem thêm >

Trải nghiệm khám sức khỏe cùng chuyên gia tim mạch đầu ngành

24 Tháng 07, 2017

Nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, vừa qua Bệnh Viện Quốc Tế Vinh tổ chức thành công chương trình “Khám và Tầm soát bệnh lý Tim mạch” với sự tham gia của Chuyên gia đầu ngành về Tim mạch: Giáo sư. Bác sĩ Phạm Thọ Tuấn Anh – Chuyên khoa Ngoại lồng ngực – tim mạch – Bác sĩ chính khoa Phẫu thuật tim, trưởng khoa Hồi sức phẫu thuật tim tại bệnh viện Chợ Rẫy, Tiến sĩ Bác sĩ tim mạch Phạm Xuân Anh, BSCK I Nguyễn Vân Anh.

(Giáo sư. Bác sĩ Phạm Thọ Tuấn Anh chuyên gia Tim mạch đang tư vấn cho Bệnh Nhân)

Xem thêm >

Quản lý hồ sơ sức khỏe miễn phí cho hơn 1.000 trẻ em dân tộc “ Ngủ ngồi” Danlai tại Con Cuông

18 Tháng 07, 2017
Bộ tộc người Danlai là một nhóm người nhỏ và hiện tại bộ tộc này chỉ khoảng 3.000 người tại xã Môn Sơn, huyện Con Cuông. Theo đề án của chính phủ đã phê duyệt để bảo tồn và phát triển bền vững tộc người thiểu số Đan Lai, Chính phủ Việt Nam sẽ tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, thủy lợi, y tế, giáo dục đào tạo tại các khu vực Dân Lại sinh sống, giúp mở rộng quan hệ giao lưu với các dân tộc khác trên địa bàn.
 Hình ảnh người dân tộc ngủ ngồi Danlai

 


Xem thêm >

Video

Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Bệnh viện quốc tế Vinh là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ